LỊCH SỬ TRƯỜNG TESLA

TESLA, tên và là thương hiệu của hệ thống giáo dục liên cấp song ngữ quốc tế của chúng tôi được đặt theo tên của nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla, ông là 1 trong 10 nhà khoa học vĩ đại nhất mọi thời đại.

Thương hiệu giáo dục TESLA dựa trên tầm nhìn của người sáng lập của chúng tôi, nhằm phát triển những học sinh toàn diện có tính cách đạo đức mạnh mẽ,tư duy đổi mới sáng tạo trong công việc, xuất sắc về học tập- đặc biệt là khoa học công nghệ và thiết kế-, thể chất, xã hội và tinh thần.

Hệ thống Giáo dục liên cấp Song ngữ Quốc tế Tesla (TBIS) thành lập năm 2015, đào tạo các bậc mầm non – tiểu học – trung học theo chương trình giáo dục tích hợp tiêu chuẩn quốc tế. Hành trình của học sinh trường Tesla qua những năm học tại trường là hành trình khám phá, phát triển bản thân, tương tác và theo đuổi sự xuất sắc. Ở mỗi giai đoạn, chúng tôi cố gắng chuẩn bị cho học sinh nhiều thử thách mà các học sinh sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội và thế giới thực. Đó là một hành trình đáng nhớ, thúc đẩy tình bạn, khuyến khích một cảm giác đáng lưu giữ của học sinh, giáo viên, phụ huynh và cựu học sinh, và cũng là hình trình nuôi dưỡng tinh thần TESLA làm cho TESLA trở nên đặc biệt với các trường khác.

Chúng tôi đã xây dưng cơ sở thứ 2 và có 200 học sinh từ bậc mầm non đến tiểu học. Chúng tôi đang tiếp tục triển khai chương trình tích hợp tiêu chuẩn quốc tế cho bậc trung học, và triển khai các chương trình học thiết kế, công nghệ, trí tuệ nhân tạo cho toàn các cấp học tại Tesla để hướng đến mục tiêu giáo dục của trường.

Chúng tôi mong muốn xây dựng TESLA là nơi ươm mầm, đào tạo ra những người trẻ ham muốn tri thức và đam mê khoa học công nghệ và nghệ thuật; được chuẩn bị kỹ năng hội nhập toàn cầu, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ của nhân loại; có khả năng lãnh đạo và luôn đi tiên phong như tinh thần của nhà khoa học Tesla..

Chân dung nhà khoa học lỗi lạc Nikola Tesla

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sang học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved