Hội Đồng Giáo Dục

Mr. Robin Klymov

Thành viên Hội đồng giáo dục

Thầy Robin Klymow gia nhập Trường Quốc tế Yokohama trong sáu năm trước khi được mời làm Phó hiệu trưởng phụ trách Trung học và Trung học cơ sở tại Trường Quốc tế Penang, Malaysia. Từ đó, Thầy chuyển sang làm Trợ lý Hiệu trưởng tại Trường Tây Bắc Kinh. Thầy giúp đỡ việc thiết lập và đăng ký chứng nhận chương trình IBDP Tú tài quốc tế cho Trường này. Sau thời gian ở Bắc Kinh, Thầy chuyển đến Jakarta-Indonesia làm Hiệu trưởng Trung học và Trung học cơ sở tại một trường mới là Trường Thế giới Samara. Sau đó Hội đồng Trường Quốc tế Phuket đã mời Thầy làm Tổng Hiệu trưởng của trường, tại đây Thầy đã tham gia làm việc về kế hoạch phát triển và xây dựng nhà trường. Gần đây nhất, Thầy làm việc tại Trường Quốc tế Nagoya (NIS)_Nhật Bản.

Kiến thức & kinh nghiệm:

 • Thầy Robin Klymow ban đầu làm việc trong ngành giáo dục ở London và Nhật Bản.
 • Thầy đã giữ các vị trí Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng tại Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Malaysia trong hơn 20 năm.
 • Thầy có kinh nghiệm làm việc trong các dự án khởi nghiệp ở cả Thái Lan và Indonesia, và làm việc tại các Trường ở Nhật Bản và Malaysia.
 • Thầy là một nhà tư vấn, trưởng nhóm và giám khảo cho tổ chức Tú tài quốc tế IB và thực hiện các chuyến thăm xác minh, đánh giá và tư vấn cho IB.
 • Công việc Thầy đã tham gia vào là việc phát triển chương trình giảng dạy ở Anh và quốc tế cũng như phục vụ trong các nhóm chứng nhận cho Hội đồng các trường quốc tế (CIS). Thầy đã đóng góp cho việc thành lập Quỹ Jump và đã hợp tác chặt chẽ để liên kết các trường quốc tế với công tác từ thiện và cộng đồng.

Ms. Nguyễn Hương Trung

Thành viên Hội đồng giáo dục

Cô Trung là một nhà giáo dục có kinh nghiệm và đầy đam mê, một nhà lãnh đạo chính trực và cảm thông. Cô đã làm việc trong giáo dục đại học trong hơn 20 năm và song song đó, giáo dục mầm non đến phổ thông trong 6 năm. Với kinh nghiệm phong phú về việc truyền cảm hứng cho các học sinh khám phá niềm đam mê và tiếp thu kiến ​​thức/kỹ năng, cô biết ý tưởng của mỗi đứa trẻ là giá trị và cần tôn trọng. Cô cũng biết sức ảnh hưởng lớn như thế nào đến sự thành công của học sinh khi đặt kỳ vọng cao cho các em và kịp thời hướng dẫn các em.

Kiến thức và kinh nghiệm:

 • Nhà quản lý, Trưởng Ngành Kiến trúc, ĐH Bách Khoa TpHCM, ĐH Quốc gia TpHCM từ 2010-2017.
 • Nhà giáo dục/Nhà lãnh đạo có kinh nghiệm với sự hiểu biết về các chương trình đào tạo/giảng dạy kiến​​trúc sư.
 • Kinh nghiệm lãnh đạo trong nghiên cứu và thiết kế phát triển cộng đồng bền vững.
 • Chuyên môn trong lĩnh vực Đô thị thông minh, Thiết kế và Quy hoạch đô thị bền vững.
 • Kiến trúc sư chuyên nghiệp và chuyên gia quy hoạch đô thị.

Văn bằng:

 • Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Quy hoạch vùng và đô thị, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thạc sĩ Quy hoạch vùng và đô thị, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Kiến trúc sư, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ về giảng dạy và quản lý giáo dục.
 • Các chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo từ tổ chức Tú tài Quốc tế.

Dr. Huỳnh Nam Trung

Thành viên Hội đồng giáo dục

Tiến sỹ khoa học. Chuyên gia kỹ thuật quang học y sinh. Cộng sự nghiên cứu, Khoa vật lý y khoa và kỹ thuật y sinh. Đại học London (UCL)

Ms. Thẩm Huyền Anh

Thành viên Hội đồng giáo dục

Tiến sỹ khoa học. Chuyên gia chiến lược và quản lý. Giảng viên bộ môn quản lí và đổi mới quốc tế. Trường kinh doanh. Đại học Middlesex London. Anh quốc

Tesla trở thành một hệ thống trường song ngữ hiện đại, hàng đầu Việt Nam đào tạo ra những công dân toàn cầu yêu thích và đam mê khoa học công nghệ, sẵn sàng học tập vì sự tiến bộ xã hội, có khả năng lãnh đạo và tiên phong.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Tesla Education is committed to safeguarding and promoting the welfare of our students, and expects all employees, visitors and applicants to share this commitment. We follow safe recruitment practices that are aligned to the recommendations of the International Task Force on Child Protection. We have very high standards of recruiting practices with specific attention to safeguarding children. All appointments are subject to an interview, identity checks, criminal record checks, and successful references. All visitors to the campus are also expected to abide by our safeguarding practices.

Copyright © 2020 - TESLA Education Group. All rights reserved